Nắm bắt được nỗi lo của chị em phụ nữ khi bắt đầu bước vào độ tuổi 30. Trên thị trường đã xuất hiện hàng loạt các sản phẩm chăm sóc da, dưỡng da. Các loại kem chống lão hóadưỡng ẩm cho da,… giúp các chị các cô lấy lại được sự tự tin và bản lĩnh vốn có.

Bên cạnh nguyên nhân vì tuổi tác và thể trạng thì những biểu hiện lão hóa. Mà còn vì tác động bởi những yếu tố môi trường bên ngoài. Ánh nắng mặt trời, khói bụi, da không được chăm sóc đúng cách, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt,…

Những biểu hiện ban đầu và dễ thấy nhất: da khô, thô ráp, nhăn nheo, bị chùng xuống, màu da trở nên vàng vọt, không còn sắc hồng như trước. Nguyên nhân có thể phân tích như sau. Thượng bì và trung bì có sự thay đổi rõ rệt, các nhú bì đóng vai trò nuôi dưỡng thượng bì trở nên mỏng. Chính vì vậy mà làn da không được nuôi dưỡng đầy đủ như trước. Bên cạnh đó, trung bì cũng teo mỏng, số lượng tế bào và mạch máu giảm. Các dưỡng chất cơ bản có ở trung bì có xu hướng giảm mỗi năm khoảng 1%, bắt đầu khi chị em bước vào tuổi 30. Những thay đổi này đã dẫn đến việc da kém đàn hồi, nhăn nheo. Khả năng giữ nước kém và không còn có độ căng như trước.

Để ngăn chặn những lão hóa xấu xí đó hãy sửa dụng kem chống lão hóa của Websacdep

show blocks helper

Lọc theo khoảng giá

Giới tính

-6%
-7%
-9%
-6%
-49%
-50%
-53%
-15%
-13%
-43%
-13%
-24%
Hotline: 0346.235.887
Chat Facebook
Gọi điện ngay